กวาดปากมดลูก

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันนี้ไปกวาดปากมดลูกมาเเล้วมีมูกเลือดไหลออกแบบนี้ เเล้วก็มีอาการเจ็บท้องตามมา คือปกติมั้ยคะ

กวาดปากมดลูก

บ้านนี้ก็ได้กวาดปากมดลูกเหมือนกันมีลูกปนเลือด 30กย. จนถึงตอนนี้6ตค.ยังเงียบค่ะไม่มีอาการเจ็บใดๆปกติ

ปกติ กวาดมดลูกเลือดจะออกอยู่แล้วคะ แต่ที่แน่ๆกลับไปหาหมอนะคะ มีอาการเจ็บร่วมด้วยหาหมอเลยจร้า

ปกติค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว ถ้าปวดถี่ขึ้นไปหาหมอได้เลยจ้า ปากมดลูกอาจเปิดเพิ่มแล้ว

ขอถามเพิ่มเติมเพื่อความรู้ กวาดปากมดลูกเพื่ออะไรจ้ะ

2y trước

อ่อตอนนี้เริ่มเจ็บถี่ๆสามทุ่มมีเลือดออกนิดๆ รอดูอาการถ้าเริ่มเจ็บเเรงขึ้นจะไปรพ.ค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไป ร.พ. นะคะ

2y trước

สอบถามหนอยค่ะกวาดแบบไหนค่ะบ้านนี้โดนเหมือนตรวจมดลูกพอวันที่6มีมูกเลือดเยอะแต่ไม่เจ้บท้องง

กลัวเลย