แพ้ท้องเกลียดสามี

ใครเคยแพ้ท้องเกลียดสามีแบบเราตอนนี้ไหมคะ ต้องเล่าก่อนว่าเราท้องนี้ท้องที่3แล้วค่ะ 2ท้องแรกไม่เคยแพ้ไม่เคยรู้สึกอะไรเลย ผู้ชายทั้งคู่ค่ะ พอมาท้องนี้เราแพ้หนักมากค่ะ ตอนนี้12วีคแล้วค่ะ เกลียดสามีมาก ไม่อยากให้มาใกล้ๆ ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าเค้านอนโซฟา ต้องอยู่ห่างกัน ถ้ามาใกล้ๆ จะรู้สึกโมโหค่ะ แล้วก็พะอืดพะอม ทั้งๆที่เค้าไม่ได้ทำอะไรให้เลยนะคะ ดูแลเราก็ดี แต่ยิ่งดีก็ยิ่งโมโหค่ะ 55555 ถามแม่ๆค่ะ มีใครมีประสบการณ์แบบนี้ตอนท้องไหมคะ แล้วไม่ทราบว่า ไตรมาสที่เท่าไหร่ถึงจะหายคะ หรือเป็นยันคลอด ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ ?

เราเปนตอนท้องเเรก ท้อง2นี่หวงไม่ห่างเลย