แพ้ท้องเกลียดสามี

ใครเคยแพ้ท้องเกลียดสามีแบบเราตอนนี้ไหมคะ ต้องเล่าก่อนว่าเราท้องนี้ท้องที่3แล้วค่ะ 2ท้องแรกไม่เคยแพ้ไม่เคยรู้สึกอะไรเลย ผู้ชายทั้งคู่ค่ะ พอมาท้องนี้เราแพ้หนักมากค่ะ ตอนนี้12วีคแล้วค่ะ เกลียดสามีมาก ไม่อยากให้มาใกล้ๆ ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าเค้านอนโซฟา ต้องอยู่ห่างกัน ถ้ามาใกล้ๆ จะรู้สึกโมโหค่ะ แล้วก็พะอืดพะอม ทั้งๆที่เค้าไม่ได้ทำอะไรให้เลยนะคะ ดูแลเราก็ดี แต่ยิ่งดีก็ยิ่งโมโหค่ะ 55555 ถามแม่ๆค่ะ มีใครมีประสบการณ์แบบนี้ตอนท้องไหมคะ แล้วไม่ทราบว่า ไตรมาสที่เท่าไหร่ถึงจะหายคะ หรือเป็นยันคลอด ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ ?

เราก็เกลียดค่ะ เห็นแล้วหงุดหงิด หมั่นไส้ ทั้งที่เขาไม่ได้ทำอะไร แล้วก็เหม็นกลิ่นเขาค่ะทั้งที่ใช้สบู่แป้งยาสระผมแบบเดียวกันแต่พอเขาใช้จะอ้วกค่ะ ไม่แพ้เหม็นอาหารนะคะ แต่เหม็นสามี ได้กลิ่นแล้วจะอ้วก เป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้15วีคก็ยังเป็นอยู่ ทุกวันนี้แยกกันนอนค่ะ นอนห้องเดียวกันแต่คนละที่ เห็นหน้าแล้วพาลอยากมีเรื่องค่ะ เดี๋ยวลงไม้ลงมือ😅ยิ่งวันไหนเขาไม่อยู่นี่โลกสดใสแฮปปี้ค่ะ

5y trước

เราก็ประมาณนี้ค่ะ แต่เราเหม็นอาหารด้วยค่ะแม่ กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ กินได้แต่ผลไม้กับนมจืดแค่นั้นเองค่ะ

เราก็เบื่อค่ะ เบื่อมากทำอะไรไม่ถูกใจสักอย่าง ตอนนี้เขาบวชอยู่ค่ะ เลยทำอะไรไม่ได้5555

บ้านนี้ตรงกันข้ามเลยค่ะ555 ติดสามียิ่งกว่าอะไรไปไหนตรูไปด้วยยย 😂✌🏻

เราเปนตอนท้องเเรก ท้อง2นี่หวงไม่ห่างเลย