ใครเคยเป็นโรค ไทรอยด์ แบบต่ำแล้วท้องบ้าง

ใครเคยเป็นโรค ไทรอยด์ แล้วท้องบ้างครั้ง กังวลอยากฟังประสบการณ์ กลัวส่งผลต่อลูกกลัวลูกเป็นอะไร

เราเป็นไทรอยโต หลังจากมีลูกคนแรก​ ก้อนกลมที่คอ แต่ทุกอย่างปกติ​ เป็นเพราะร่างกายพักผ่อนน้อยคะ​ หมอตรวจทุกเดือน​ พอท้องนี้​ ก็หยึดทานยา​ ร่างกายปกติ​ น้องแข็งแรงปกติดีคะ​ ตอนนี้32วีคแล้วคะ

✌✌✌✌✌