ไทรอยด์

มีแม่คนไหนท้องแล้วตรวจเจอเป็นไทรอยด์บ้างไหมคะอันตรายต่อลูกมากไหมแม่กังวลมากเลยค่ะ

ไทรอยด์บางชนิดอันตราย ควรปรึกษาหมออย่างใกล้ชิดค่ะ

น้องคลอดออกมาแข็งแรง ปกติไหมคะ ตรวจเจอว่าไทรอยด์สูง

3y trước

หมอว่าน่าจะเป็นเพราะแม่กินยาไทรอยด์เลยมีผลกับลูกนิดหน่อยแต่แม่เป็นไทรอยด์ต่ำค่ะ