แสบร้อนในท้อง

ใครเคยเป็นมั้งค่ะ ตามรูป ที่ปลายนิ้วตรงนั้น มันรู้สึกปวดและแสบร้อนในท้องมากค่ะ จะเป็นไรมากมั้ยค่ะ ถ้าไม่ได้ไปหาหมอ

แสบร้อนในท้อง

กรดไหลย้อนค่ะ แม่ต้องพยายามไม่ทานเผ็ดเกินนะคะ แล้วก็หลังอาหารควรนั่งหรือเดินให้ย่อยก่อนสักประมาณครึ่งชม.ค่ะ อย่ารีบนอน

กรดไหลย้อนค่ะคุณแม่ เราเป็นบ่อยมาก เป็นเกือบทุกวันค่ะ เป็นจนชิน 😌 ไปหาหมอแล้วเค้าจะให้ยาเฉพาะทางคนท้องมาค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะ ไปหาหมอหน่อยก็ดีนะคะ ได้ยามาทานด้วย หมอจะวัดความดันเราด้วยค่ะ ตอนบ้านนี้เป็นหัวใจเต้นเร็วมากค่ะ

5y trước

ช่วงนี้งดอาหารรสจัดค่ะ. ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

กรดไหลย้อนหรือเปล่าค่ะ คุณแม่ทานเผ็ดไหมค่ะ ถ้าทานเผ็ดต้องลดเผ็ดลงรึไม่กินเผ็ดจะดีที่สุดค่ะ

น่าจะกรดไหลย้อนนะค่ะ​แม่​ อย่ากังวลนะคะ ถ้ามีอาการปวดแสบมากๆ​ ให้ไป​ พบคุณหมอนะคะ

กรดไหลย้อนหรือป่าวคะแม่ ...ไปหาหมอนะคะ เค้าจะได้จัดยามาให้ทาน

กรดไหลย้อนค่ะแม่ ลดอาหาร เปรี้ยวจัด เผ็ดจัดนะคะ ไปขอยาที่หมอค่ะ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนจ้า ถ้าเป็นบ่อยๆไปหาหมอนะคะ เป็นห่วงจ้า

น่าจะกรดไหลย้อนค่ะ ทาน กาวิสค่อน ค่ะ ถ้าไม่หาย ไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราเริ่มเป็นตอนย่างเข้าเดือนที่8ค่ะ