ตอนนี้ท้องได้1เดือนแล้ว แต่เจอภาวะแท้งคุกคาม ใครเคยเป็นมั้งค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การดูแลตัวเองเมื่อมีภาวะแท้งคุกคาม สิ่งที่แม่ควรทำ คือ •ปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอทุกอย่าง •ไม่เพิ่มเรื่องเครียดให้ตัวเอง •นอนพักผ่อนให้มากๆ •หยุดการทำงานหนัก •งดมีเพศสัมพันธ์ •รับประทานอาหารให้ครบ5หมู่ •ไม่เดินทางบ่อย หรือโดยสารรถสาธารณะที่ไม่ปลอดภัย (นั่งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์,นั่งเรือ,ขึ้นเครื่องบิน)

6y trước

ตอนนี้ น้องไม่อยู่แล้วค่ะ น้องหลุดครบ2เดือนพอดีค่ะ

บ้านนี้เป็นค่่ะมีเลือดช่วงไตรมาตแรก ช่วง2เดือนค่ะหมอให้ยากันแท้งมาทาน และให้นั่งๆนอนๆห้ามทำอะไรเลยค่ะ เดินก็ต้องย่องๆเอา ตอนนี่ผ่านมาได้แล้วค่ะ 5เดือนครึ่งแล้ว หมอบอกปกติแล้วค่ะ จะเป็นช่วงอ่อนๆ พ้นช่วงนั้นมาได้จะดีขึ้นค่ะ

สู้ๆนะค่ะทางนี้ก้อเป็นค่ะคุณหมอให้ยากันแท้งมาทานก้อดีขึ้นค่ะ นอนนิ่งๆอาทิตย์หนึ่งอาการก้อเริ่มดีขึ้นค่ะ

เราเคยเจอภาวะแท้งคุกคามตอน12วีคค่ะ ไปหาคุณหมอ คุณหมอให้ฉีดยากันแท้ง แล้วนอนพัก1อาทิตย์

เกิดจากมดลูกต่ำค่ะ เลยทำให้มีเลือด ตอนนี่น้องไม่อยู่แล้วค่ะ ครบ2เดือนน้องก็จากไปค่ะ

ขอโทษนะค่ะ อาการเริ่มต้น เป็นยังไงคะ (แท้งคุกคาม)

6y trước

บำรุงอย่างเดียวค่ะตอนนี้ อย่าไปกระแทกอะไรบ่อยๆนะคะมีผลทำให้แท้งได้ง่าย