ท้อง5เดือนอยู่ดีๆน้องดิ้นเบาหรือไม่ดิ้น

ใครเคยเป็นบ้างคะ อยู่ดีๆน้องก็ไม่ดิ้นเลยหรือดิ้นเบามากเป็นมา3วันเเล้วค่ะ พอไปหาหมอหมอบอกปกติดูหัวใจน้องปกติ เเต่น้องเงียบไม่ดิ้น

1 Trả lời

เป็นปกติคะช่วงอายุครรภ์นี้ยังดิ้นไม่เสมอเสมอ