ปวดหน่วงๆ เเป้ปๆ ที่จิ้มิ้ เป็นอาการปกติมั้ยค่ะ #ท้องเเรกค่ะ#ท้อง 9เดือน 3 วันเเล้วค่ะ

เป็นค่ะเป็นตั้งแต่ช่วง4-5เดือนแล้วค่ะเวลานั่งยองๆจะปวดแป้ปๆตรงจิ้มิเลยค่ะตอนนี้6เดือนปวดหน่างมาตลอดเวลานั่งยองๆ

ปกติค่ะ อ่านในติดตามการตั้งครรภ์ก็มีบอก ในเช็คลิสต์ก็มีบอกค่ะ