ท้อง3

วันนี้มีน้ำอะไรไม่รุ้ไหลออกมามีกลิ่นด้วย ใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วมีเจ็บท้องนิดหน่อยท้องแข็งด้วยใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ 38วิค3วัน

1 Trả lời

น้ำมีกลิ่นนี่ฉี่เล็ดไหมคะแม่ เพราะน้ำคร่ำก็ไม่น่ามีกลิ่น สังเกตดีๆละกันค่ะเผื่อเจ็บจริง ท้อง3 แล้วแม่คงแยกออก