ภาวะแท้งคุกคาม

ใครเคยเป็น แท้งคุกคามบ้างป่ะ แล้วน้องอยู่กับเราจนคลอดเลยไหมคะ แม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

เราเป็นตอนท้องแรกค่ะ รกเกาะต่ำ ห้ามยกของหนัก หลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ที่รุนแรงค่ะ คลอดน้องตอน 40 วีคเต็มเป๊ะๆ ตอนนี้น้องอายุ 6 ขวบแล้วค่ะ แข็งแรงดีค่ะ อย่าคิดมากนะคะ ♥️

5y trước

ขอบคุณมากคะ ของเราหมอซาวน์ดูตัวเด็กก็ปกติ มดลูกก็ปกติ แต่เลือดออก2ครั้งแล้ว

เรามีภาวะแท้งคุกคาม เรามีเลือดออกในช่วงไตรมาส1หมอให้นอนรพ.ให้นอนพัก ลดการทำกิจกรรม ตอนนี้ลูกเราอายุ2ขวบ6เดือนแล้ว สุขภาพแข็งแรงดีจร้า

5y trước

เรากังวลมากเลย ท้องได้10wเลือดออก2ครั้งแล้ว แต่ซาวน์ดูตัวเด็ก หมอบอกปกติ