ท้องแข็ง

ใครเคยมีลักษณะท้องแข็งแบบนี้บ้างค่ะ เห็นหมอบอกว่าท้องแข็งน้องไม่ได้โก่งตัว อีแม่ก็งง ท้องแรกด้วยค่ะ?

ท้องแข็ง
1 Trả lời

ลองนอนตะแคงค่ะแม่ จะดีขึ้นจ้า

5y trước

นอนตะแคงแล้วจ้า เป็นเหมือนเดิม ดป็นมาสองสามวันแล้ว กังวลใจ เห็นหมอบอกว่าถ้าไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินไม่เป็นไร