ท้องแรกค่ะแม่ๆ

คุณหมอบอกรกเกาะต่ำ อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

1 Trả lời

เราท้องแรกก็เกาะต่ำค่ะ แต่ตอนนี้น้องก็ 10 ขวบ คนที่สองก้อเกาะต่ำ คนที่สองก็ 5 ขวบแล้วคะ คลอด 40วีค กับ 38 วีค ผ่าคลอด อันตรายมั้ยก็อันตราย ปต่อย่าวิตกคะ แค่เราอาจจะคลอดเองไม่ได้ ต้องผ่า หรือเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตามที่จำได้นะคะ ตอนนี้ท้อง 3 หมอบอกว่ารกไม่ต่ำแล้วคะ

4mo trước

เดินเยอะ ทำงานยกของด้วยค่ะจน4เดือน หมอสั่งห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเยอะค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ