ท้อง31w แต่ทำไมท้องเราเล็กมากเลยอ่ะจะเป็นอะไรมั้ยมีแต่คนทักว่าท้องเล็กกังวลกลัวลูกตัวเล็ก

ไม่เล็กนะ ถ้าท้องแรกอ่ะ ท้องแรกเราเล็กกว่านี้อีก ตอนนี้ของเราท้องสอง พอๆกับท้องแม่เลยจ้า 29 weekแล้ว นำ้หนักลูกเรายังเกินเลย วัดที่ท้องไม่ได้จ้า ต้องซาวอย่างเดียว มีคนทักเหมือนกันว่าท้องเราเล็ก ระวังลูกตัวน้อยนะ แม่อย่ากังวลเลย เอาแค่ 3000พอ คลอดง่ายๆ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ไปซาวทุกเดือนตามหมอนัด ถ้าน้ำหนักน้องปกติดีก็โอเคแล้วค่ะ ดีซะอีกตอนคลอดแล้วไม่ย้วยมาก