ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติดี

ใครเคยมีประสบการณ์แบบเราบ้างมั้ยค่ะท้องแรกเราผ่าท้องนอกมดลูกผ่าเป็นแนวท้องพอท้องนี้คุนหมอบอกว่าเราสามารถคลอดเองได้ตามธรรมชาติแต่คนที่บ้านบอกว่าให้ผ่าคลอดตอนนี้เรากังวนมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยผ่าท้องนอกมดลูกค่ะ ท้องต่อมาคลอดเองค่ะ

10mo trước

อีก2ปีค่ะมีอีกคนตอนนี้4ขวบแล้วค่ะ ตอนนี้ก็กำลังท้องอีก5เดือนแล้วจ้า