ใครเคยมีประสบการณ์ เลือกออกตอนตั้งครรภ์ ไตรมาสแรก มั้งค่ะ

เคยค้ะ ตอน11วีค ปวดท้องน้อย มีเลือดออกนิดหน้อย ใปหาหมอ หมอให้ยากันแท้งมาทาน ตอนนี้ใด้21+5วีคแล้วค้ะ

ไตรมาสแรกเราฉีดยาไป1เข็ม แต่ยังไม่หยุดค่ะก็ยังมีเลือดกระปริดกระปอย แต่ตอนนี้ใกล้ 6 เดือนแล้วค่ะ

เคยเป็นตอน4วีคค่ะ ออกมาแค่จุดเดียว แม่และแม่แฟนบอกเป็นเลือดค้าง ไม่เป็นไร ค่ะ แต่แล้วแต่คนนะคะ

เป็นเหมือนกัน ค่ะ รีบหาหมอนะค่าาา นี่หมอฉีดยากันแท้งที่ก้นให้แล้วกลับมาพักผ่อนที่บ้าน ค่าาา

มีจ้าท้องแรกเลยเลือดออกตอนท้องได้2เดือนกว่าหลังจากนั้นสองวันก็แท้งร้องไห้เสียใจมากเลย

ท้องแรกออกตอน5สัปดาห์ แท้งค่ะ ส่วนท้องสองนี้ออกตอน 5 สัปดาห์เหมือนกัน ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เลือดออกไตรมาสแรก เป็นอาการแท้งคุกคามคะ รีบหาหมอดีที่สุดคะ

เป็นตอนท้อง3 แท้งคุกคามเป็นเลือดออกตอน4week หมอฉีดยากันแท้ง1เข็ม ตอนนี้ 20 weekแล้ว

เคยเป็นค่ะ คุณแม่อย่านิ่งนอนใจ อาจเป็นแท้งคุกคาม รีบหาหมอ ทำตามหมอสั่งคะ

เคยเป็นค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม หลังจากนั้น ทานยากันแท้งจนครบ3เดือนค่ะ