ดาวซีนโดรม

แม่คนไหนมีความเสี่ยงสูงเป็นดาวซีนโดรม มั้งค่ะ ไปตรวจระเอียดที่โรงบาลใหญ่หมอบอกว่าไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

ของเราปกติ..ตรวจเลือดแม่..ความเสี่ยงต่ำ1:10,000 ร.พ.เอกชน ค่าตรวจ 22,000 ทราบเพศด้วยคะ ตรวจของพาโนราม่าคะ อายุเรา34 ตรวจแล้วสบายใจคะ..แล้วก็ซาว MfM ดูความผิดปกติของโครงสร้างก็ปกติคะ..

4y trước

ขอบคุณค่ะ