ใครเคยมีประสบการณ์ เลือกออกตอนตั้งครรภ์ ไตรมาสแรก มั้งค่ะ

บ้านนี้เลือดซึมชั้นใน เนื่องจากเดินเยอะ หมองดเดินเยอะ งดยกของหนักค่ะ

เคยค่ะ ต้องไปพบหมอนะคะจะได้รู้สาเหตุว่าเกิดจากอะไร

มีค่ะ ประมานสัปดาห์ละครั้งเลย เลือดปนตกขาว

เคยค่ะ เป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอให้ยามากินค่ะ

เคยออกตอนท้อง 5 weeks หลังจากนั้น แท้งค่ะ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ แท้งคุกคามค่ะ

ไม่มีเลยค่ะ ถ้ามีคงกังวลใจมากแน่ๆ

เคยค่ะ 2 ท้อง แท้งทั้ง 2 ท้องค่ะ

เคยค่ะแต่ฉีดยากันแท้ง

เคยจ้า แต่ไม่แท้งนะ