ลูก1เดือน

เป็นไข้ ทานยาได้ไม่ค่ะ

ลองพาไปหาหมอดูนะค่ะ เพราะลูกบ้านนี่เคยกินยาตอนอายุ8เดือนอันนี้ไม่แน่ใจนะค่ะว่าทานได้ไหมเด็ก1เดือน

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ต่ำกว่า 6 เดือน เป็นไข้ต้องไปหาหมอนะคะ

ได้คะแต่ต้องหาหมอให้หมอสั่งยาให้คะ

ถ้าน้องยังเล็ก ไปหาคุณหมอดีกว่าค่า

ตัวเล็กเป็นไข้ต้องไปหาหมอค่ะแม่😊

หาหมอดีกว่าค่ะ