ใครเคยท้องลมบ้างค่ะ แชร์ประสบการหน่อยค่ะ

ใครเคยท้องลมบ้างค่ะ แชร์ประสบการหน่อย

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกเคยแท้งท้องลมค่ะ แท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก ท้องสองมาใกล้คลอดแล้วก็ปกติ ไม่มีปัญหา (ท้องลมจะมีแค่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่มีตัวอ่อน)

6y trước

บ้านเลือดยังออกยุค่ะ ไปคลีนิกอีกทีค่ะตอนเย้น