ใครเคยท้องลมบ้างค่ะ

วันนี้เราไปซาวด์ท้องมาเพราะเรามีอาการมูกเลือดออก แต่หมอซาวด์ท้องให้ดูพบว่าไม่มีเด็กอยู่ในท้อง ท้องลม แต่หมอนัดไปซาวด์อีกสองอาทิตย์เผื่อเจอเด็กในท้อง อยากทราบว่าใครเคยเป็นท้องลมแล้วเราจะมีโอกาสเจอเด็กมั้ยค่ะ 😔#ตอนนี้เคลียดมากค่ะกลัวน้องไม่อยู่กับเรา😔

กังวลยุเหมือนกันค่ะ วันนี้พึ่งไปซาวด์มาแต่ยังไม่เจอน้องเลย 9+3wแล้วคะ

4y trước

เหมือนกันค่ะเเม่ไปซาว์วันนี้มาหมอบอกพบเเต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็ก9+1ทำไงดีค่ะ

ถ้ายังไม่เกิน 8-9 w อย่าพึ่งคิดมาก เราซาวเจอน้อง ตอน 8 กว่าๆจ้า

ครั้งแรกเราเจอแต่ถุง ครั้งสองเราถึงเจอน้อง จ้า

เป็นไงบ้างค่ะแม่ๆ