ใครเคยท้องลมบ้างค่ะ?

มีแม่ๆท่านไหนเคยผ่านการท้องลมมาบ้างค่ะ แล้วหลังจากนั้นสามารถมีลูกได้ปกติไหม แล้วต้องใช้เวลานานเท่าไรถึงจะมีลูกได้ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เคยท้องลมค่ะ น้องหลุดเองตอน8วีค แท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูก พักร่างกายกับจิตใจ กินโฟเลต เน้นโปรตีน กินคีโต จริงๆหมอให้พัก3 เดือนปล่อยได้ แต่เราพัก5เดือน เพราะต้องไปเที่ยวช่วงโควิดซา ปล่อยปุ๊ป ติดปั๊ป ตอนนี้ดิ้นดุ๊กดิ๊กในท้องได้ 26 วีคละค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙂