ใครเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

#ใครเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ คลอดกี่วีค ลูกน้ำหนักกี่โล และแข็งแรงดีไหมคะ กังวลค่ะ เราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ท้องได้ 34wค่ะ กลัวคลอดก่อนแล้วลูกไม่แข็งแรง ใครมีประสบการณ์รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ(เคยนอนโรงบาลให้ยาระงับคลอดแล้วตอน 33wค่ะ)

โดนระงับคลอดมาตอน 28 วีคค่ะ ตอนนี้31 วีคแล้ว อาการปวดแบบเดิมมันมาอีกแล้ว กลัวเหมือนกันจ้า

5y trước

เราคลอดคนแรก ตอน 34 วีค น้ำหนักถึงเกณฑ์ลูกปลอดภัยดีค้ะ 😄