ใครเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

#ใครเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ คลอดกี่วีค ลูกน้ำหนักกี่โล และแข็งแรงดีไหมคะ กังวลค่ะ เราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ท้องได้ 34wค่ะ กลัวคลอดก่อนแล้วลูกไม่แข็งแรง ใครมีประสบการณ์รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ(เคยนอนโรงบาลให้ยาระงับคลอดแล้วตอน 33wค่ะ)

ขอบคุณทุกคนที่มาแชร์ประสบการณ์จ้า จะดูแลตัวเองและเขาให้ดีที่สุดค่ะ

พยายามอย่าำงานหนักค่ะ นอนเยอะๆ พักผ่อนมากๆ อย่าเดินบ่อยค่ะ

36+3ค่ะนน2740น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้เคยคลอด 34W น้ำหนัก 3,200 ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ตอนท้องแรก ก่อนตั้งครรถ์ 54 ชั่งก่อนคลอด 89 ค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะมาก และลูกตัวใหญ่มากๆ ค่ะ ถ้าตามกำหนดเลย คงจะ สี่โลค่ะ😊😊

บ้านนี้คลอด37+6คะน้ำหนัก2850