แตกเมื่อคืนค้าบ 21กุมภาพัน63 เพศชาย น้ำหนักน้อง3563 กรัม

ใครเกิดวันเดวกันบ้าง แต่บ้านนี้หมอนัด14 กุมภา แต่เลยมา1W

แตกเมื่อคืนค้าบ 21กุมภาพัน63  เพศชาย น้ำหนักน้อง3563 กรัม

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ของเราหนีไปแตกตอนท้าย มค แล้วจร้า

ขอให้แข็งแรงโตวันโตคืนนะลูก

ยินดีด้วยจ้า🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ^^

ยินดีด้วยค่ะะ

ยินดีด้วยจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า