แตกแร้วจ้าา

กำหนด 8กุมภาพัน ปวดท้องแต่ปากมดลูกแม่ม่เปิดเรยได้ผ่า 31มกกราคม เวลา 16:50 หนัก 2615กรัม เพศชาย

แตกแร้วจ้าา

นัดวันเดียวกันเลย แต่ทางนี้ยังไม่แตกเลย ยินดีด้วยนะค้าาาา🥰

ดีใจด้วยนะคุณแม่🥰 เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงนะคะ🥰🎁

แค่ปวดท้องหรือมีอาการอื่นอีกไหมค่ะแม่

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะ