น้ำหนักน้อง3563

ท้องได้37w3d น้ำหนักน้อง3563 คุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่กลัวคุณแม่คลอดเองไม่ได้ เลยอยากถามแม่ๆว่ามีน้องใครหนักประมานนี้แล้วคลอดเองบ้างค่ะ เนื่องจากคุณแม่ตัวใหญ่ด้วยบอกเลยบอกว่าผ่าคลอดจะดีกว่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่วนใหญ่แล้วแต่ดุลยพินิจของหมอค่ะจะได้ไม่เป็นอันตรายต่อแม่และเด็กค่ะ