โกงจ้า อย่าสั่งกับคนนี้นะคะ

ใครสั่งแล้วแนะนำไปแจ้งความค่ะ มันโกง หากินกับคนท้อง เงินไม่กี่ร้อยก็เอา คงทำให้เจริญขึ้นหรอก นอนรอหมายจับอยู่บ้านได้เลย

โกงจ้า อย่าสั่งกับคนนี้นะคะ

คนนี้ก็แอดไลน์ไปหาเราค่ะ ไม่รู้ว่าเอาไอดีไปจากโพสต์ไหน ส่งรูปส่งราคามารัวๆเลยค่ะ ก็แอบสนใจอยู่บ้างค่ะ แต่พอดีช่วงนั้นไม่มีเงินติดบัญชี เลยไม่ได้โอน

5y trước

โห คงหลอกได้ไปหลายบาทหลายคนอยู่

เค้าขายอะไรค่ะ

5y trước

หากินกับคนท้อง เราโดนไปไม่เยอะ แต่เห็นแม่บ้านอื่นขึ้นพันสองพันกันเลย เห็นใจคนซื้อเยอะค่ะ