ระวังๆกันด้วยนะคะ

แจกออกค่าส่ง ไม่มีอยุ่จริงๆ โดนโกงจนระแวงไปหมด จะคลอดปลายเดือนนี้ ยังไม่ครบเลย 😭😭😭😭 ระวังๆด้วยนะคะ มิจมักมาในรุปแบบผู้หวังดี หากินกับคนท้อง กับคนป่วย กันทั้งนั่น

1 Trả lời

ทั้งในแอพและในกลุ่มมีคนเตือนตลอด แต่ไม่มีใครสนใจ

9mo trước

เยอะมาก คิดว่าตัวเองเช็คดีแล้ว ตรวจสอบดีแล้ว แต่ก่อยังโดน โดนหลายรอบก่อหลายตังมากก