โกงนะคะ อย่าไปหลงเชื่อ

โกงจ้า จะส่งต่อของใช้ทุกอย่าง ให้ออกค่าส่ง สรุปหายค่ะ อ้างไปเรื่อย

โกงนะคะ อย่าไปหลงเชื่อ

เห็นมีทุกที่ทั้งในเฟสไอจีแอพต่างๆ จะมาแนวเดียวกันหมด แจกฟรีแต่ให้ออกค่าส่งเอง พอโอนค่าส่งให้ก็เงียบหายแล้วบล๊อคหนี ค่าส่ง100 หลอกได้ 10 คนก็1พันแล้ว แล้วกว่าคนจะรู้คงได้เป็นหมื่น พอไปแจ้งความดันเป็นบัญชีที่เขาขายให้คนอื่นอีก เลยจับไม่ได้ซักที

แม่บ้านนี้ตะกล้ามีล้อมีหูจับจร้า มีเก็บเงินปลายทางนะค่ะ190จร้าปลายทาง+20

ยอดศรีเมือง นี่คุ้นๆจัง เหมือนโกงไปหลายที่มาก

2y trước

คนนี้โกงค่ะ พรรณราย ยอดศรีเมือง อีกคน ชุติกาญจน์ ทัศวงค์

คนสมัยนี้ ทำเอาแม่ค้าดีๆเดือดร้อนกันไปหมด

ได้เงินแล้วควรรีบส่งนะคะไม่งั้นก็โกง

คนนี้ ขาประจำเลย ในแอบนี้

ต้องระมัดระวังเลยค่ะ

มีเยอะค่ะในแอพนี้

โดนเหมือนกันค่ะ