11+4วีค ท้องผูกไม่ถ่าย2วันแล้ว นมเปรี้ยวดัชมิลล์วันละกล่องเอาไม่อยู่แล้ว 🤣🤣

ใครมีเทคนิคดีๆแวะมาแชร์กันหน่อยจ้า ไม่ปวดถ่ายเลย ไปนั่งเล่นในห้องน้ำนานมากก็ไม่ถ่าย

มะม่วงเปรียบ ตามด้วย น้ำเปล่า ได้ผลแม่ บ้านนี้ทำประจำ😂

2t trước

ตลาดอ่ะแม่หน้าจะมี

บ้านนี้เข้าห้องน้ำถ่ายหนักแทบขิตทุกรอบ ทรมานสุดๆ

บ้านนี้กินส้ม หนังกินข้าวทุกมื้อ ถ่ายดีคะ 1-2ต่อวัน

กินน้ำเยอะๆน้าแม่ มะละกอช่วยได้ดีเลยค่ะ ส้มด้วย

บ้านนี้มะม่วงสุกค่ะ เช้ามาหมดใส้หมดพุง ลองดูนะคะ

น้ำพรุนซันสวีทเท่านั้นจ้า 100 มิล เท่านั้นกระจุย

บ้านนี้กินข้าวโพดค่ะ ออกดีมาก โล่งเลยค่ะ😂😂

ของเราทานโยเกิร์ตกับนมเปรี้ยวบีทาเก้นค่ะ

ทางนี้ก้ถ่ายไม่ออกค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลย

กล้วยวันละ 2 ลูก มะลอกอ ของเค้าได้ผลค่ะ

2t trước

เค้าเป็นคนท้องผูกมากๆ เป็นตั้งแต่เด็กๆ จนโต กว่าจะถ่าย บางที2-3 อาทิตย์ทีนึง ถ่ายที คือนอนกับที่เลย เพราะเจ็บมากๆ ยิ่งมาท้อง ยิ่งหนักกว่าเดิม จนตอนนี้ จาก 2-3 อาทิตย์ทีนึง ก็ดีขึ้น กว่าเดิม เป็น2-3 วันที ไม่เจ็บ ไม่ทรมานแล้ว 🥹 แม่ลองดูนะค่ะ