11+4วีค ท้องผูกไม่ถ่าย2วันแล้ว นมเปรี้ยวดัชมิลล์วันละกล่องเอาไม่อยู่แล้ว 🤣🤣

ใครมีเทคนิคดีๆแวะมาแชร์กันหน่อยจ้า ไม่ปวดถ่ายเลย ไปนั่งเล่นในห้องน้ำนานมากก็ไม่ถ่าย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ถึงกับต้องพึ่งมะนาว

แนะนำแก้วมังกร พวกผลไม้เลยค่ะ ถ่ายดีมาก

โอวัลติน ช่วยได้ค่ะ แบบชงนะคะ

แก้วมังกรแดงค่ะลูกเดียวรู้เรื่อง

มะละกอสุก แก้วมังกรค่ะ ลองดูนะคะ

3t trước

ต้องลองแล้วจ้า❤️❤️

ของแม่แค่2วัน ทางนี้4-5วันค่ะ😂

กินผลไม้สดนะคะ กินมะละกอสุก

มะละกอสุกแล้วก็ กล้วยค่ะ

3t trước

มะละกอสุกหายากมาก พรุ่งนี้ไปโลตัสเดี๋ยวแวะดูจ้า

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่

แอนมัมรสผลไม้รวมค่ะ

3t trước

เดี๋ยวลองซื้อมากินจ้า