จะอ้วกต้องกิน

ใครมีอาการแบบเราบ้าง พะอืดพะอมจะอ้วก ต้องกินถึงจะหาย วันนึงต้องกินบ่อยมากตั้งแต่ตี3ก็มี หิวทุก2ชมเลย 11week 2day

เป็นค่ะช่วง12w-15w ต้องรีบหาไรมากินไม่งั้นจะปวดหัวจะอยากอ้วกทันทีเลย พอเข้า16wเริ่มเบาลงค่ะตอนนี้18wแล้วค่ะหายแล้ว