เเม่ๆคนไหนทีมสิงหาบ้างค่ะบ้านนี้23สิงหาท้องเเข็งบ่อยมาก

ใครมีอาการเตือนอะไรบ้างมาเเชร์ประสบการกันค่ะ

กำหนด 22 สิงหาคะ มีอาการท้องเเข็ง ในหนึ่ง ชม.แข็งประมาณ3ครั้ง หมอนัดวันที่18นี้ไม่รู้จะออกก่อนไหน แม่ปวดเชิงกรานมาก หนักท้องด้วยคะยืนนานๆไม่ได้เลยรู้สึกเหนื่อยมาก นั่งจนปวดตูดไปหมดละคะ ไม่มีอาการน้ำเดินใดใด ท้องที่2แล้วคะ ผ่าคลอด รพ.รัฐ ท้องแรกผ่า38+5 ไม่รู้ท้องนี้จะได้ผ่ากี่วีคแม่ลุ้นทุกวัน ตอนนี้ในท้อง38วีคแล้วคะ อยากเจอแล้ว 🥰

2y trước

ตอนนี้มีอาการรึยังคะ ทางนี้มีปวดหน่วงๆแล้วคะ ทุก10นาที แต่ยังไม่มีน้ำเดินนะคะ ปวดๆหายๆ

บ้านนี้26สิงหาแต่หมอบอกว่าไม่เกิน18สิงหาเริ่มเจบเตือนมา3วันแร้วจะ38วีคแร้วคร่ายังเงียบยุเรยท้องแข็งบ่อย บ้านนี้ไม่น่าเกิน2อาทิตคลอด เพราะว่าท้องแรก ท้องสอง ท้องสามคลอด37กับ38วีค 😂😂😂อึดอัดอยากเบ่งแย้ววววว

ของหนู25สิงหาค่ะ ท้องแข็งบ่อยครั้ง อาการเจ็บก็ไม่มาก น้ำยังไม่เดินค่ะ แล้วแบบนี้มีโอกาสคลองเองมากน้อยเเค่ไหนคะ สำหรับส่วนตัวหนูไม่อยากผ่าค่ะ อยากคลอดเองมากกว่า!!

27 สิงหาค่ะ แต่ตอนนี้แม่ติดโควิด 😂 มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อย หวังว่าหายจากโควิดแล้วจะได้คลอดเอง ไม่อยากผ่าคลอดเลยค่ะ

กำหนด31สิงหา จี้ดๆปวดๆจิมิลามไปน่องค่ะ เจ้บเตือนบ่อย ท้องแข้งบ่อย ยิ่งเวลาดิ้นสะดุ้งเลยค่ะปวดจิมิมาก

2y trước

เหมือนกันเลย 31สิงหา ปวดๆท้องแข็งบ่อย

23 สค ค่าาา ตอนนี้ เจ็บ จิมิมากๆๆๆ เดินก้อหน่วง แต่ไม่มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยมาก ท้อง2 ค่าาา ตอนนี้ 38 วีคละค่า

บ้านนี้กำหนด26สิงหา แต่หมอบอกท้อง3แล้วน่าไม่ถึงกำหนด ปวดจิมิ ร้าวหลังลงขา ลุกแต่ล่ะทีทรมานมากค่ะ

สอบถามแม่ๆคนใหนเคยตรวจปากมดลูกแล้วเลือดออกสีน้ำตาลคือปกติใมค่ะ ท้อง38+2สัปดาค่ะ

บ้านนี้22สิงหาคะ เริ่มเจ็บท้องบ้างครั้ง ปวดหน่วงๆ อาการเริ่มปวดมากขึ้นทุกวัน

บ้านนี้22สิงหาคะเจ็บเตือนมา2-3วันแล้วคะเจ็บลงมาตรงหว่างขาอีกคะแต่ยังไม่แตก