23 สัปดาห์ปวดหน่วงท้องน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์มีอาการปวดหน่วงๆ บริเวณแถวท้องน้อยแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะตอนที่ 23 สัปดาห์.

24 w ปวดหน่วงๆ บางทีมดลูกชาแข็ง เข้าใจว่าเขาโก่งตัวนะคะ แถมชอบถีบๆให้แม่ปวดกะเพาะปัสสาวะค่ะ ตอนนี้คือพยายามไม่เดินนาน ไม่ยืนนาน ไม่นั่งนาน พยายามนอนบ่อยๆช่วยได้นะคะ ลูกชอบเวลาแม่นอนดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

เคยปวดค่ะ น่าจะเกิดจากเอ็นยึดมดลูก เพราะเบบี๋มีน้ำหนักตัวมากขึ้น ต้องระวังอย่าหัวเราะแรงจนเก็งท้อง อย่าขยับตัวเร็ว เวลานอนให้หาผ้ารองและตะแคงซ้ายจะช่วยลดอาการปวดได้

เคยเป็นค่ะ ลูกดิ้นบางครั้งฉี่เเทบราด จนเราถามหมอว่าเป็นอะไรไหม หมอบอกปกติ เพราะบางครั้งเราไม่รู้ว่าลูกเราอยู่ในท่าไหน เเกดิ้นไปเรื่อย

เป็นจ้าน้องดิ้นทีนึงบ้างครั้งถึงกับฉี่จะราดเลยค่ะ ดิ้นบริเวณท้องน้อยบ่อยมากค่ะ

3y trước

เป็นเกมือนกันเลย น้องชอบดิ้นที่ท้องน้อยมาก บ้างทีเจ็บแบบแสบๆแต่แปบเดียว

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะพี่ขอบคุนนะคะที่แนะนำคะคงเป้นเพราะนอนน้อยคะเพราะชอบตื่นมาฉี่กลางดึกบ่อยๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ 23 วีคแล้วค่ะ ยิ่งนั่งมอเตอร์ไซค์ หรือสะเทือนหน่อยจะปวดไปพักใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า21w4 วัน อาการเกิดจากอั้นฉี่ค่ะ กินส้มและมะละกอสุกเยอะๆค่ะ จะช่วยบันเทาได้😊😊😊

เป็นค่ะ แต่ประมาณว่าเจ็บท้องน้อยเหมือนกล้ามเนื้ออักเสบจะเป็นตอนเช้าตอนตื่นนอนใหม่ๆ

3y trước

เป็นค่ะ 23w เดินและยืนจะมีอาการปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยค่ะ

เป็นเหมือนกันคร้าตอนนี้23สัปดาห์อยู่ปวดท้งน้อยแล้วก็ชอบปวดหลังด้วย

เป็นค่ะ เราเป็นตอนกลั้นปัสสาวะหรือตอนยื่นหรือเดินมากๆ พอได้พัก อาการก็ดีขึ้นค่ะ