ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

ใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องบ้างค่ะ ตอนนี้36วิคแล้วค่ะไปซาวมาหมอบอกหนักแค่2453กรัมเอง

นม+ไข่ ค่ะ บ้านนี้ตอน 35+2 น้อง หนัก 2500 เฉลี่ยน้องน้ำหนักจะขึ้นประมาณ 208 กรัม ต่อ 1 อาทิตย์ค่ะ หมอบอกน้ำหนักอยุ่ใน เกณฑ์ดีค่ะ

ไม่ตกเกณฑ์นะคะ น้ำหนักดีเลย ทานปกติเลยค่ะ ไม่ควรเน้นอะไรเป็นพิเศษ กินมากไปลูกแพ้อีกค่ะ

ตอนท้องแรกเราเร่งด้วยกล้วยน้ำว้ากะน้ำเต้าหู้ค่ะ คลอดมา 3,150 กรัมค่ะ

3y trước

เดี๋ยวจะลองดูนะคะ

ทานอาหารจำพวกโปรตีนค่ะ แต่จากที่ดู บวกลบไปไม่ตกเกณฑ์นะคะแม่

3y trước

ขอบคุณคะ ช่วงนี้เบื่ออาหารเลยกินได้นิดเ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เน้น นม ไข่ กล้วย ค่ะ แต่ทานให้หลากหลายด้วยนะคะ

ทานนมทานไข่ ปกติค้ะ +-น่าจะเกินเกณฑ์อยู่นะคะ

กินไข่กับนมเยอะๆคะ เน้นโปรตีน