น้องชอบร้องงอแงแบบไม่หยุด

ใครมีวิธีทำให้ลูกไม่ร้องให้งอแงบ้างคะ ร้องช่วงกลางคืนแบบไม่หยุด อุ้มแล้วก็ยังร้องให้กินนมก็ไม่กิน ใครพอจะมีวิธีบ้างค่ะ❤️🙏🏻

น้องชอบร้องงอแงแบบไม่หยุด

อาจจะปวดท้องนะคะ จับเรอ ทามหาหิงค์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ