อยากได้คำแนะนำเรื่องเครื่องปั้มนมค่ะ

ใครมียี่ห้อไหนรุ่นไหน แนะนำบ้างคะ อยากได้ดีหน่อย ราคาไม่แพงมากซัก 6,000-7,000 ปั้มแล้วไม่เจ็บน่ะค่ะ

Spectra s2 5,500 ราคาต่อรองได้นะคะ ใช้ไม่ถึง15 ครั้งเพราะน้ำนมหมดเลยส่งต่อขอคนอยากได้จริงๆเพราะใหม่มากจริงๆ ทิ้งไง้ก็สงสารไม่ได้ใช้ อุปกรณ์ครบ ขอคนอยากได้จริงๆค่ะ ต่อรองราคาได้ ส่งฟรีems แถมที่ซับน้ำนมของ pigeon เต็มกล่องใช้ไปไม่น่าเกิน4คู่ ซื้อมาเกือบ8 พันค่ะ ราคาเช็คได้ คุณสมบัติตามภาพค่ะ โหมดตามภาพเลย ขออยากได้จริงๆนะคะ เพราะไม่ได้อยากขายเลยถ้ามีน้ำนม 😂

5y trước

แก้ไขค่ะ ขวดนมเราให้ในกล่องด้วยนะคะ ไม่ได้เอาออก

ขออนุญาตแม่ๆนะคะ แจกฟรีค่ะลูกชายโตแล้วไม่ค่อยได้ใช้ มีของใช้เล็กๆน้อยๆ ของเล่น กับเครื่องเล่น1 ชิ้น ขวดนมซื้อมาแพง จะทิ้งเสียดาย เอาไปทำความสะอาดใช้ได้ค่ะ ใครรับทักได้เลยค่ะแม่ เสียดายแต่ไม่มีที่จะเก็บให้น้อง มีเสื้อผ้าให้ด้วย ออกค่าส่งเองก็พอค่ะ โทร.0924343272 หรือทักคอมเม้นมาเลยค่ะ

Spectra ค่ะ ยังไงก็ดีที่สุด กำลังปั๊มดี ปั๊มได้เกลี้ยงเต้า แต่นุ่มนวล ไม่เจ็บ คนรู้จักเราหลายคนใช้ยี่ห้ออื่นแล้วก็ต้องเปลี่ยนมาจบที่ตัวนี้ค่ะ หามือสองก็ได้ค่ะถ้างบประมาณนี้ เราก็ซื้อมือสองมาแค่ 4,900 แต่ใช้งานดี ไม่มีปัญหาเลย ลูกมีนมกินแน่นๆ

ไปลองใช้เครื่องที่คลีนิค นมแม่เลยค่ะมีให้ลองหลายรุ่นมากมีหลายสาขาตามจังหวัด ลองปั้มดูค่ะเค้าจะช่วยเลือกกรวยที่เหมาะสมกับหัวนมเราด้วย

งบขนาดนี้แล้ว ยอมเพิ่มเงินอีกนิดเอาสเปคตร้าดีกว่าค่ะ หรือจะมือสอง แล้วมาซื้อขวดใหม่เอง ก็ยังคุ้มกว่าอยู่ดี

4y trước

ต้องหมั่นดูการดูดนมของลูก

ใช้พีเจี้ยน ปั้มมือ ไม่เจ็บและถูกมาก 690฿ เท่านั้น ค่าส่ง65฿ สนใจติดต่อสอบถามได้ค่ะ line: aiko_okia สินค้ามือ1

5y trước

ครั้งละ15-20 นาทีก็พอค่ะ ทุก3ชม (ถ้าต้องการทำสต๊อก)

แม่บ้านนี้ใช้ของถูกค่ะ300กว่าบาทคุณภาพก็ดีค่ะปั๊มเกลี้ยงเต้าทุกครั้งสั่งในลาซาด้าจ้า

บ้านนี้ซื้อของเพียวรีนมา 2,690บ.ไม่รู้เป็นยังไงบ้าง น้องยังไม่คลอดเลยยังไม่ได้ลองใช้ทีค่ะ

ยี่ห้อ Pumpiness ค่ะ เราใช้อยู่ เครื่องเล็ก พกง่าย ปั๊มเกลี้ยงเต้าจ้า

ยูฮ่าค่ะ ราคาประมาณ 2,800 ใช้ดี แบตอึด ทน เกลี้ยงเต้า นุ่มดีค่ะ