มีใครครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะบ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้แต่มดลูกยังไม่เปิดเลย กลัวได้ผ่า😢

40วีคแล้วใครมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่40+2แล้ววปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

2y trước

15มิ.ย.ที่ผ่านมาจ้าา

คลอด40 พอดี คลอดเอง ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่าา

ตอนนี้39สัปดาห์2วันยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้ครบ 40w พอดีค่ะ คลอดเอง

2y trước

อิจฉาจังค่าบ้านนี้ก็อยากคลอดเร็วๆกังวลมากๆกลธงได้ผ่า😢

สู้ๆ นะคะแม่