บ้านไหนมีน้องตอนมีหนี้บ้างคะ

ใครมีประสบการณ์น้องมา จังหวะที่มีหนี้บ้างคะ เช่น บ้าน รถ ของเราเพิ่งออกรถมาค่ะ หนี้ใหญ่มีแค่รถอย่างเดียว ส่วนบ้านมีอยู่แล้วค่ะ กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ตั้งแต่ค่าใช้จ่ายการฝากครรภ์ตลอดจนคลอด ไหนจะค่าจัดงาน(พอเป็นพิธี) ด้วย😂 บ้านไหนเคยมีปัญหาแบบนี้มาคุยกันหน่อยนะคะ เครียดนิดหน่อย แต่อยากมีน้องมากก😂

1 Trả lời

มีค่ะตอนนี้เข้า7เดือนแล้วค่ะหนี้รถยนต์เพราะสามีทำงานคนเดียวรับภาระอยู่คนเดียวเลยค่ะ

3y trước

จริงค่ะพยายามไม่เครียดคิดถึงลูกให้มากๆๆค่ะแม่