ตรวจดาวซินโดม แบบเจาะเลือดดีไหมค่ะ กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย แม่25 ปีค่ะ

1 Trả lời

น่าจะดีนะคะ แต่ค่าตรวจก็แพงพอสมควรค่ะ อันนี้ก็คุณหมอก็มีเสนอราคามา 2 แบบ แม่ 25 ปีเหมือนกันค่ะ แต่ปรึกษากับแฟนแล้วว่าจะไม่ตรวจค่ะ เพราะเรื่องค่าใช้จ่าย แต่ก็ภาวนาให้ลูกแข็งแรงค่ะ

1y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ แต่คงต้องเสี่ยงเพราะปรึกษากับแฟนแล้ว ว่าจะไม่ตรวจกันค่ะ