ร้องไห้

มีแม่คนไหนเคยร้องไห้ในช่วงไตรมาสแรกมั้ยคะ จะเกิดผลกระทบอะไรมั้ยคะ พยายามกลั้นแล้วแต่ทนไม่ไหวจริงๆค่ะ ร้องไม่นานหรอกค่ะพยายามฮึบไว้ เครียดนิดหน่อย😭😪

ร้องตลอดตั้งแต่ไตรมาสแรก จนตอนนี้ไตรมาส 3 ก็ยังร้องค่ะ รู้ว่าไม่ดีต่อสุขภาพจิตใจของลูก แต่แม่มีปัญหาให้พบเจอตลอด ห้ามไม่ให้ร้องไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ก็อารมณ์อ่อนไหวง่ายและบ่อยอยู่ค่ะ เครียดบ้าง ก็พยายามเปิดเพลงให้ลูกฟังบ่อยๆค่ะ

ร้องค่ะ ไรรมาส 3 แล้วก็มีร้องบ้าง อารมณ์แปรป่วนง่าย แต่พยายามหาอะไรทำจะได้ไม่ฟุ่งซ่าน

มีคนเคยบอกว่าตอนท้องแม่เป็นยังไง ลูกก็จะนิสัยอย่างนั้น นี่ก็ร้องบ่อยเหมือนกัน555

ตอนอยุ่บ้านแฟนร้องบ่อยค่ะ พอมาอยุ่บ้านตัวเองไม่ค่อยร้องแล้วค่ะ

ทางนี้ก็เจ้าน้ำตามากค่ะ ล่าสุดฟังเพลงแล้วร้องไห้ 😅

อารมณ์คนท้องเป็นแบบนี้หล่ะค่ะ แปรปรวนง่าย

ความเครียดส่งผลเเต่เด็กคะ อย่าคิดมากนะคะ

ร้องตลอดค่ะ จนตอนนี้ไตรมาส2ก่ยังร้องอยู่

บ้านนี้ร้องจนตลอดค่ะ