อยากรู้ประสบการณ์ที่มีลูกแบบไม่รู้ตัวของแม่ๆแต่ละคนจังจ้า

ใครมีประสบการณ์ที่ท้องแบบไม่รู้ตัวเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง ช่วงแรกยอมรับว่าเคลียดสุดๆเพราะลูกคนโตเรา6ขวบแล้วฝั้งเข็ม3ปีถอดใช้ชีวิตปกติกินยาคุมไม่เคยขาดเกินเลยสักครั้งมา2ปี มารู้ตัวเองว่าท้องตอนเราหมดสัณญาจ้างงานแล้วเราได้งานใหม่ไปตรวจสุขภาพเริ่มงานสรุปขึ้น 2 ขีดตอนนั้นตกใจ เคลียดมากเพราะกำลังได้งานใหม่ก่อนหน้าที่จะรู้ว่าท้องมีอาการแค่เจ็บหน้าอกเหมือนคนจะเป็นปจด.ซึ้งอาการนี้เราเป็นตลอดเมื่อปจด.จะมาแล้วก็เดือนนั้นปจด.มา2รอบคือ ต้นเดือนกับกลางเดือนสำหรับเรามันปกติตั้งแต่ถอดเข็มฝั้งยาคุมมาปจด.มาไม่เคยปกติบางเดือนก็มา 2รอบต่อเดือนสรุปตอนนี้ท้องได้ 37+2 d แล้วค่ะ 😂หมอนัดผ่าคลอด14 กค.นี้อิแม่บอกคุณหมอทำหมันเลย 2 คนพอแล้ว พี่ชายน้องสาวแม่พอแล้วคะ ใครมีประสบการณ์แบบงงๆเหมือนบ้านนี้บ้างเอามาแชร์กันคะ

เราเป็น chocolate cyst และกินยาคุมมาตั้งแต่อายุ 20 ค่า แต่งงานอายุ 31 แล้วก็คิดว่าอะ หยุดยาคุมให้มดลูกได้ฮีลตัวเอง แต่งต้นสิงหา เจอว่าท้อง 5w ต้นพฤศจิ หลังจากไปดำน้ำแบบดำแทงค์มาช่วงตุลา จังหวะนั้นแบบแย่แล้วววววว ลูกจะรอดไหมเนี่ย หลังจากนั้นก็ลื่นตกบันได และมีรถคันอื่นมาชนรถเราอีก 2 ครั้ง แต่ตอนนี้ 39w ละค่า ใกล้ได้เจอแล้ว ลูกสาวสุดแกร่งของแม่ 😅

1y trước

จริงมากค่า 😂