มีลูกคนที2

ท้องสองกลัวมากกว่าท้องแรกเพราะห่างกัน6ปี

กังวลเรื่องอะไรหรอคะ กลัวให้ความรักไม่เท่ากันหรือเปล่าคะ ถ้าเรื่องนั้นก็ให้น้อง6ขวบได้เห็นรูปอัลตร้าซาวน้องในท้องนะคะ บอกว่าเป็นน้องจะได้เป็นเพื่อนกัน เด็ก 6 ขวบบางคนเค้าช่วยเราดูแลน้องได้ดีค่ะ ตัวพี่เองจะมีนิสัยโตขึ้นด้วยไม่ต้องกังวลนะคะ

เราเองก็ท้องสองเหมือนกันค่ะ ห่างกับตนโต6ปีเช่นกันค่ะ แต่พยายามบอกคนโตว่าจะมีน้องให้แล้วน่า เขาก็ดีใจน่ะค่ะ โดยรวมแล้วเราว่าไม่น่ามีอะไรที่ต้องห่วงน่ะค่ะ ทุกวันนี้ถามเราทุกวันเลยค่ะน้องออกมายัง 😂

ของเราห่างกัน8ปี กังวลกับคนโตมาก กลัวเค้าคิดว่าเราจะรักเค้าน้อยลง รักน้องมากกว่าเพราะตอนนี้ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันแม่ต้องทำงานกับไปหาแค่เทศกาล🤔😔

บ้านนี้ตอนท้องสองก็ห่างจากคนแรกหกปีเหมือนกันค่ะ ไม่น่ากลัวเหมือนท้องแรกหรอกค่ะ เพราะเรามีประสบการณ์ คลอดง่ายกว่าท้องแรกด้วยซ้ำ สู้ๆนะคะ

แม่บ้านนี้ห่างจากลูกคนแรก 14 ปีค่ะ แม่ 40 แร้ว อย่ากังวลมากค่ะแม่ทำใจให้สบายๆผ่อนคลาย มันจะส่งผลดีกับลูกน้อย

ห่างกัน 4 ปีค่ะ กังวลทุกอย่างเลย เพราะท้องแรกไม่เคยเป็นอะไรเลย ท้องสองมาครบทุกอย่าง 😂😂

ท้องสองเหมือนกัน ห่างกัน 6 ปีเหมือนกันค่ะ เราว่าดีนะคะ พี่จะได้ช่วยกันเลี้ยงน้อง ☺️

ของบ้านนี้ท้องห่าง9ปีค่ะ ไม่มีไรกังวลเลยคนโตดีใจมากค่ะที่มีน้อง

บ้านนี้ท้องสองก็ยังกังวลอยู่เหมือนกันห่างไปนานคนโต15ปีแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อกลัวค่ะแม่ห่างกัน 10 ปีค่ะ ตอนนี้ 25+1 วีคค่ะ