ฝึกให้ลูกขับถ่ายเองตอนอายุช่วงไหนดีครับ

2 ปี 2ปีครึ่ง หรือ 3 ปี

บ้านนี้คนโตให้นั่งกระโถนตอน 1 ขวบค่ะ พอดีน้องพูดได้เร็ว จึงบอกอึตลอดค่ะ ฉี่มีราดบ้างค่ะ แต่อึนี่บอกเกือบ 100% ถ้าน้องรู้เรื่องแล้วฝึกได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ ไปโรงเรียนนี่สบายเลยค่ะ

เริ่มรู้เรื่องที่จะสอนได้ ก็เริ่มฝึกเลยค่ะ