กลัวลูกเป็นเท้าปุก

ใครมีประสบการณ์ ซาวด์ตอนนี้ 28w แล้วเจอลูกเอาเท้ามาแปะหน้าแล้วเท้าเป็นรูปแบบนี้บ้างคะ กลัวลูกเป็นโรคเท้าปุก คลอดออกมาปกติดีมั้ยคะ เครียดมากเลยค่ะ ซาวด์ตอน22wยังปกติดี หมอที่ซาวด์ก็ไม่ได้ว่าอะไร มาเอะใจ นั่งดูรูปลูก ขอคำแนะนำหน่อยค้า เครียดมากตอนนี้😢

กลัวลูกเป็นเท้าปุก
1 Trả lời

ถ้าหมอไม่ได้ว่าอาไรคือปกติคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ