อยากทราบว่าช่วงระหว่างตั้งครรภ์นี้ สามารถทาครีมทาผิวกาย ทาครีมทาหน้าได้ปกติรึป่าวคะ

ใครมีคำแนะนำยังไงช่วยบอกทีแนะนำทีนะคะ ขอบคุณล่วงหน้ามากๆค่ะ?

ควรใช้ครีมที่มันไม่มีสารอ้ะคะ เพราะเราก็ใช้แต่ใช้ครีมทาตัวของจอร์นสัน ซื้อที่เซเว่นค่ะไม่กี่บาทเอง อันนี้คุณหมดแนะนำมา

ทาครีมบำรุงปกติได้ค่ะ​ แต่พวกครีมไวท์เทนนิ่ง​ ครีมเร่งผิวขาวควรงดค่ะ​ เพราะมีสาร