สอบถามเรื่องการบำรุงเพื่อให้มีน้ำนมค่ะ

คือตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 22w 2d ค่ะ เริ่มมีน้ำนมซึมๆออกมาตอนช่วง 17-18w จนถึงปัจจุบันค่ะ แต่ว่าตัวเราเองก็มีความกังวลว่าถ้าคลอดน้องแล้วน้ำนมจะหด ไม่มีน้ำนมให้น้องค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆว่า ควรบำรุงตัวเองเพื่อให้มีน้ำนมอย่างไรคะ มีวิธีการกิน หรือมีอาหารเสริมเพื่อเพิ่มน้ำนมหลังคลอดที่อยากแนะนำไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้ามากๆค่ะ🙏🏻

อาหารที่กินช่วงตั้งครรภ์แล้วบำรุงน้ำนม เพิ่มน้ำนม - แกงเลียง - แกงฟักทอง - เมนู หัวปลี ขิง ฟักทอง ต่างๆ เครื่องดื่มบำรุง แนะนำดื่มช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ 30 วีคขึ้นไป

หลังคลอดบ้านนี้ทานน้ำเยอะๆบ่อยด้วยค่ะน้ำอุ่นนวดเต้าด้วยช่วยได้เยอะค่ะ