ขอคำแนะนำค่า

ลูกได้สามเดือน หูน้องมีกลิ่น ต้องทำไงคะ ปกติอาบน้ำเสร็จก้อเช็ดใบหูตามที่คุณหมอบอก แต่ทำไมหูน้องมีกลิ่น คุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้ามากๆค่ะ

1 Trả lời

มีน้ำไหลออกมาจากหูไหมคะ น้องร้องงอแงไหมคะ ถ้าไม่มี ไม่เป็นไรนะคะ ดูไปก่อน อาจเป็นกลิ่นของขี้หูค่ะ

4y trước

น่าจะขี้หูแหละค่ะแม่ ของบ้านนี้ก็มีค่ะ