ฝึกลูกกินนมผง

ใครพอมีวิธีให้ลูกอย่านมจากเต้าบ้างค่ะ ลูกชาย 8. เดือน อิแม่เลิกกับสามี จะไปทำงานค่ะ น้ำนมไม่พอให้ลูกด้วยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะสำหรับคุนแม่ที่มีประสบการณ์....

1 Trả lời

เคยมีเพื่อนแนะนำมานะคะ ว่าให้เอากระบองเพชรทา ไม่กี่วันลูกเลิกกินเลยค่ะ